KINH NGHIỆM MUA DÉP CHO NAM

Một địa chỉ bán giày da nam đẹp, uy tín và chất lượng luôn khiến các chàng trai yên tâm hơn rất nhiều nhờ những đôi giày đẹp và chất lượng cùng chính sách bảo hành và giá cả vô cùng hợp lý.

Bí quyết chọn giày dép tốt nhất nên đến thử giày trực tiếp tại cửa hàng

Đương nhiên việc đến thử giày trực tiếp tại shop là quá đơn giản, nhưng điều cần lưu ý ở đây đó là nên thử giày ở cả hai chân. Có thể bạn không nhận ra, chân của chúng ta hay thậm chí là tay không đồng đều, do đó mà xảy ra trường hợp chân to chân nhỏ. Việc thử giày ở cả hai chân giúp bạn lựa chọn đúng nhất cỡ giày, và nên chọn cỡ giày của chân lớn hơn. Nếu lựa chọn giày mang kèm vớ (tất) thì bạn nên mang cả vớ vào, tránh việc ngạc nhiên khi giày trở nên chật khi mang kèm vớ.

bí quyết chọn giày dép

 

Khi lựa giày không nên để ngón chân cái chạm sát vào mũi giày, nên có một khoảng cách nhất định. Khoảng cách tốt nhất tầm 0.5cm đến 1cm, tương đương một đốt ngón tay cái. Nếu bạn chọn một đôi giày nam có ngón chân cái chạm sát mũi giày thì khi đi lâu sẽ gây ra đau nhức, cảm giác chật chội và khó chịu.

Bạn cũng không nên chọn giày quá rộng, giày quá rộng là sao, khi bạn mang giày và đi thử thì bị tụt gót. Giày không bám vào gót của bạn, nếu chọn những đôi giày này bạn sẽ phải gồng chân để giữ giày lại.

 Cách chọn giày cho người thấp

Khi mà thấp trở thành cao, mập sẽ trở nên gầy trong tíc tắc thì chỉ có phép màu của thời trang mới có thể làm được điều đó. Nếu bạn là người có chiều cao khiêm tốn, bạn nên chọn các loại giày mũi tròn, hoặc mũi vuông. Hoặc các bạn có thể tìm mua giày tăng chiều cao khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên lưu ý không nên chọn giày cao quá mà làm mất đi sự cân bằng khó di chuyển, cũng như quá kệch cỡm.

Đi kèm với đôi giày cao là một chiếc quần dài cùng màu, che phủ gót giày, nhầm lấp liếm đi chiều cao của đôi giày. Cũng không nên chọn giày quá sặc sỡ, chọn form giày ôm tránh để người khác phát hiện bạn đang ăn gian chiều cao.

bí quyết chọn giày dép

 Khi người béo trở nên gầy

Hoàn toàn khác hẳn so với những người dáng cao và gầy, người béo nên chọn những mẫu trang phục đơn sắc hoặc tối màu. Theo các nhà nghiên cứu, những gam màu này có khả năng biến hóa những người béo trở nên thon gọn hơn. Các bạn nam hơi béo dễ dàng chọn giày hơn vì đa số các mẫu giày nam như giày lười, giày tây, hay giày thể thao. Với các kiểu mũi giày như nhọn, mũi vuông hay tròn đều thích hợp cả.

Leave a Reply