Bật mí cách chọn đồng phục công sở nữ đẹp

Ngày nay, nhiều công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục công sở cho nhân viên. Đối với vest nữ, chúng ta cần lưu ý những yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cách lựa chọn qua bài viết dưới đây.

Xác định phong cách áo công sở nữ phù hợp

Trước đặc thù công việc, nhà may đã thiết kế rất nhiều mẫu áo công sở nữ mang phong cách: Hàn Quốc, Ý, Anh,… Gợi ý hoàn hảo cho công ty thích sự trẻ trung và năng động hãy chọn phong cách Hàn Quốc. Trước khi may đồng phục công sở nữ, bạn hãy tìm hiểu và xác định nên lựa chọn mẫu nào phù hợp.

Phong cách đồng phục công sở nữ Hàn Quốc

Bạn nên tham khảo ý kiến từ các cơ sở may đồng phục và lắng nghe nhu cầu của nhân viên trong công ty. Thợ may chuyên nghiệp dày kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể.

May đồng phục nữ công sở với số đo chuẩn

Đối với đồng phục áo vải thun, chúng ta thường không cần phải lấy số đo chuẩn vì mặc rộng vẫn đẹp. Áo sẽ được may size chuẩn đã quy ước theo chiều cao và cân nặng. Ngược lại, đồng phục vest yêu cầu phải may chuẩn số đo từng người mới đẹp.

Lưu ý, khi lấy số đo yêu cầu cơ thể thả lỏng tự nhiên tránh co hay hóp bụng. Điều này giúp mẫu đồng phục được may chuẩn với cơ thể.

Lựa chọn mẫu và màu sắc đồng phục đẹp

Dựa vào dáng người mặc để lựa chọn mẫu đồng phục đẹp đem lại hiệu quả tốt nhất. Theo kinh nghiệm, dáng người thấp nên chọn mẫu áo đồng phục ngắn. Ngược lại, người cao sẽ chuẩn dáng khi mặc mẫu áo dài. Đối áo vest, chúng ta đặc biết chú ý phần áo cần tạo điểm nhấn giúp nổi bật hơn.

Màu sắc đồng phục công sở nữ cần quan tâm đảm bảo đem lại giá trị sử dụng cao nhất. Dựa vào sở thích người mặc và logo thương hiệu, chúng ta lựa chọn màu sắc phù hợp.

Lựa chọn màu sắc đồng phục công sở nữ phù hợp

Đồng phục công sở thường mặc thường xuyên khi làm việc đại diện bộ mặt của công ty. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong khâu thiết kế mẫu và lựa chọn màu sắc đơn giản đem lại cảm giác ưa mắt. Điều này đóng vai trò quan trọng thể hiện sự lịch thiệp và chuyên nghiệp trước khách hàng cũng như đối tác.

Lựa chọn chất liệu vải cho đồng phục nữ

Mẫu đồng phục nữ đẹp và chất lượng không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc lựa chọn vải. Theo kinh nghiệm, chúng ta nên chọn vải mềm mịn co giãn tốt đem lại cảm giác thỏa mái và dễ chịu khi mặc. Nếu bạn không rõ thì tham khảo ý kiến từ xưởng may hoặc người bán vải chuyên nghiệp.

Đến đây, bạn đã biết cách lựa chọn đồng phục công sở nữ đẹp đảm bảo chất lượng chưa ? Điều này rất cần thiết giúp bạn cảm thấy tự tin trước vẻ đẹp duyên dáng khi mặc đồng phục đi làm.

Leave a Reply