Những Nơi May Đồ Đồng Phục Đẹp Chất Lượng

Những nơi cần sự  đồng nhất với nhau công ty, công sở, trường học hay các câu lạc họ đều cần có một bộ đồng phục có trang phục đặc trưng của những nơi này. Đối với các loại đồng phục thì chúng ta cần chú ý đến một số điều cần thiết đó là chất lượng vải, chất lượng đường may, giá thành. Vì vậy nếu như bạn đang cần một nơi thường có thể may số lượng lớn đồng đồng phục, bạn có thể đến tham khảo một số công ty may đồng phục chất lượng sau để có thể tìm được nơi may nhưng bộ đồng phục vừa ý cho mình.

Nhà may Kiều Oanh

Công ty nãy đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng gần hai mươi năm qua, trong việc làm ra các những mẫu đồng phục mới lại cho các công sở, đồng phục nhà hàng – khách sạn, resort, casino, đồng phục hàng không,…Xưởng sản xuất sản phẩm tại đây được thực thiện với khâu day chuyền hiện đại nhất hiện nay. Từ khâu lựa chọn vải, rồi đến quá trình may áo , sau đó được đưa qua khâu nút vào áo, tất cả đều được làm theo một trình tự được thực hiện rất nghiêm túc thực và cẩn thận trên từng đường chỉ may.

Nhờ có xưởng sản xuất lớn, nhân công nhiều nếu cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ nên Kiều Oanh luôn đáp ứng được lượng lớn đơn hàng khó và gấp. Do đó, nếu bạn đặt may đồng phục với số lượng lớn thì vẫn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm mà Kiều Oanh mang lại.

Đồng phục Phú Quý

Tiền thân là một xưởng may gia đình hoạt động trong lĩnh vực may mặc và thiết kế đồng phục. Xưởng may Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Được biết đến là một địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng tại đây.

Đồng phục Phú Quý cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: áo thun, công nhân, bảo hộ lao động, nhà hàng,…Hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, đội ngũ công nhân may tay nghề cao.

Viet Style

Viet Style là một trong những công ty may đồng phục tại TP.HCM uy tín, chất lượng nhất, những tiêu chí này được đánh giá qua số lượng khách hàng đặt may tại đây. Những khách hàng cũ của công ty thường có xu hướng quay lại để tiếp tục đặt hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng hệ thống xưởng may hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề.Tự hào là một trong những nhà cung cấp áo thun đồng phục chất lượng cho khách hàng.
Vì là xưởng may trực tiếp sản xuất và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ. Mong muốn xây dựng một giải pháp mang tính toàn diện về đồng phục cho các doanh nghiệp.

Leave a Reply