Những điều cần lưu ý khi may đồng phục gia đình

Mặc đồ đôi, đồ đồng phục gia đình đang trở thành sở thích của rất nhiều ra đình vì chúng giúp các thành viên trở lên gắn bó cũng như mang đến một tổng thể rất ăn ý và đẹp mắt. Tuy nhiên, để sở hữu những bộ đồng phù gia đình chất lượng và đẹp, cần lưu ý những điều sau.

Lựa chọn mẫu đồng phục

Đồng phục gia đình đi biển nên trẻ trung, mát mẻ

Đồng phục gia đình được sử dụng cho các thành viên cả nam và nữ, vì thế cần lựa chọn mẫu đồng phục gia đình có thể thích hợp với mọi đối tượng nam nữ, già trẻ. Đồng phục gia đình có thể thiết kế dạng áo phông rộng cho cả nam hoặc nữ hay áo phông/sơ mi cho nam và váy cho nữ.

Các bạn nên lên ý tưởng và tham khảo ý kiến các thành viên trong gia đình trước để có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu đồng phục ưng ý nhất. Ngoài ra, màu sắc của đồng phục cũng là điều rất quan trọng. Tùy vào mục đích sử dụng của đồng phục mà màu sắc, thiết kế có nhiều khác biệt.

Nếu đồng phục gia đình để đi biển nên lựa chọn những bộ có màu sắc bắt mắt, nổi bật và làm từ chất liệu thông thoán. Nếu đồng phục mùa đông nên lựa chọn chất liệu ấm áp, dày dặn và có màu trang nhã.

Lựa chọn chất liệu

Chất liệu của đồng phục ảnh hưởng không ít đến người sử dụng. Vì lẽ đó, khi chọn may đồng phục gia đình nên lựa chọn những trang phục có chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi và với mùa hè thì mát, còn với đồng phục mùa đông thì ấm để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Cần cân nhắc và lựa chọn chất liệu thật kĩ trước khi may vì nếu không để ý có thể may nhầm chất liệu, khiến người mặc cảm thấy không thỏa mái và dễ chịu.

Lựa chọn đơn vị may đồng phục

Chỉ nên may đồng phục ở các địa chỉ uy tín và chất lượng

Một bộ đồng phục có đẹp và chất lượng hay không ngoài việc phụ thuộc vào yếu tố chất liệu, thiết kế thì đơn vị may là yếu tố cũng quan trọng không kém. Đơn vị may uy tín, tay nghề cao có thể may được những  bộ đồng phục đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như thể hiện được hết dụng ý của khách lên bộ đồng phục.

Để sở hữu một bộ đồng phục không khó, nhưng làm thế nào bộ đồng phục của cả gia đình vừa chất lượng, đẹp mắt lại mang đến sự thỏa mái, tiện lợi cho người mặc lại không phải là điều dễ dàng. Vì lẽ đó, mọi người cần đặc biệt lưu ý những điều trên khi may đồng phục gia đình.

Leave a Reply