Cách Chọn Quần Jean cho Nam đẹp

Cách Chọn Quần Jean cho Nam đẹp

Đối với phái nam viêc đi lựa chọn quần áo đã rất khó khăn nhưng để lựa được một chiếc quần ưng ý thì càng khó hơn. Để lựa chọn được chiếc quần đẹp chúng ta phải biết được một số mẹo vặt để lựa chọn đẹp hơn. Bởi mỗi người có một vóc dáng và sở thích khác nhau nên cách chọn quần jean cho Nam đẹp cũng mất khá nhiều thời gian. Một chiếc quần đẹp phải có thiết kế chuẩn, form đẹp đồng thời phải tạo cho người mặt cảm giác thoải mái.

Kết quả hình ảnh cho quần jean nam đẹp

Khi đến của hàng chúng ta cần chú ý đến ba yếu tố trước hết đó là chiều dài đũng quần, màu sắc và hình dáng của quần ngoài ra còn có các chỉ số đo của quần như rộng, chiều dài, ống quần.

Đối với người thấp: Nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì hãy lựa chọn những kiểu quần có thể giúp bạn cao hơn. Bí quyết là chúng ta nên chọn những quần đũng cao hay trung bình không nên chọn những quần có đũng thấp như vậy sẽ làm cho chân bạn trông thấp hơn. Ngoài đũng quần chúng ta cũng nên quan tâm đến chiều dài và màu sắc của quần. Nên chọn những màu tối như vậy thì mới tôn dáng và trông thon gọn, cao hơn hẵng.

Người cao: Chúng ta thường nghĩ chân dài thì dễ dàng cho việc chọn đồ nhưng thực tế không phải vậy. Nếu quá cao sẽ làm mất cân bằng tỷ lệ của cơ thể. Nên chọn những quần ôm hay là hơi suông để tôn dáng không nên chọn quần quá rộng. Nên chọn những mẫu quần trơn chỉ thiết kế một vài họa tiết đơn giản không nên quá rờm rà hay là lọa có đường may nổi dập phía bên ngoài.

Kết quả hình ảnh cho quần jean nam đẹp

Cách chọn quần Jean cho Nam đẹp đối với người mập: Quần jean thường được xem là tối kỵ đối với người mập vì khá kén người mặc và làm lộ rõ các khuyết điểm của cơ thể. Khi đã lựa chọn được kiểu quần cũng như kích cỡ vừa ý thì nên chú ý đến đũng quần. Vì nếu quá cao sẽ làm cho bụng khó chịu và hạn chế vận động. Chính vì vậy phải chọn những quần đũng thấp để có được cảm giác thoải mái.

Người ốm: Người có dáng người mảnh mai thường dễ chịu hơn khi khi mua sắm và thoải mái hơn khi chọn quần, tuy nhiên tránh chọn những kiểu quần làm cho bạn trông ốm hơn nên chọn những chất liệu vải dày để trông chân bạn không quá ốm với người đối diện.

Như vậy có rất nhiều cách chọn quần jean cho Nam đẹp tùy theo từng dáng người mà có những cách chọn cho phù hợp và thích hợp với cơ thể. Ngày nay có rất nhiều loai với thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều Form khác nhau.

Leave a Reply