Có nên sử dụng viên uống chống rụng tóc không

Viên uống chống rụng tóc và kích thích mọc tóc hiện đang là cứu tinh cho rất nhiều người. Tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng tốt, có một số loại thuốc có thể có tác dụng phụ cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết sau.

Hiệu quả của viên uống chống rụng tóc

Những viên uống chống rụng tóc thường được quảng cáo có hiệu quả rất tốt, bổ sung protein, biontin và các dưỡng chất cần thiết giúp kích thích mọc tóc nhanh, tuy nhiên không phải loại thuốc nào được quảng cáo cũng có chất lượng như vậy.

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu quảng cáo thuốc chống rụng tóc của đức, mỹ, thái lan, hàn quốc, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý mua thuốc tại những cơ sở uy tín có bảo hành, tránh mua phải hàng trôi nổi trên thị trường sẽ để lại những tác dụng phụ không mong muốn.

Tác dụng phụ của viên uống chống rụng tóc.

Trên thực tế có không ít trường hợp sử dụng viên uống chống rụng tóc mà tóc không mọc lại mọc rất nhiều lông. Nhiều trường hợp còn bị bong da, lở loét, mẩn ngứa.

Việc sử dụng bừa bãi viên uống chống rụng tóc mà không được sự chỉ dẫn của bác sĩ rất phổ biến. Những loại thuốc chống rụng tóc đông y hay tây y thì đều có thể xảy ra tác dụng phụ. Nó đặc biệt nghiêm trọng đối với phụ nữ mang thai, một số gây khuyết tật thai nhi. Với nam giới một số loại có thể gây tác dụng phụ liên quan đến sinh lý.

Vì vậy trước khi quyết định dùng thuốc thì bạn nên tới các cơ khám chữa chuyên môn để kiểm tra và dùng thuốc theo đúng sự hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ. Tránh tự ý mua sử dụng mà chưa có chỉ định rất dễ để lại những tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh.

Bên cạnh việc uống thuốc để điều trị từ bên trong, bạn có thể kết hợp sử dụng bộ dầu gội và dưỡng tóc megumi để bổ sung những dưỡng chất đặc biệt từ thảo dược, cung cấp đầy đủ protein và vitamin cho tóc,  giúp cho việc điều trị rụng tóc của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc sử dụng viên uống chống rụng tóc. Mỗi hãng thuốc sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất bạn cần đến khám tại những cơ sở chuyên khoa để được kê đơn và lựa chọn dầu gội kích thích mọc tóc, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rụng tóc, vừa an toàn lại đảm bảo cho sức khỏe.

Leave a Reply