Bài thuốc dân gian: Cỏ nhọ nồi chữa rụng tóc

Từ xưa đến nay, mọi người đều truyền tai nhau công thức trị rụng tóc từ cỏ nhọ nồi. Kết quả của công thức này đã được rất nhiều thế hệ kiểm chứng. Nhưng có rất ít người hiểu rõ về cách làm như thế nào? Bạn là một trong những người muốn tìm hiểu? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về bài thuốc dân gian: Cỏ nhọ nồi chữa rụng tóc.

2 cách chữa rụng tóc từ cỏ nhọ nồi

Theo Đông y, cỏ nhọ nồi có vị ngọt và chua cùng tính lành và mát. Thường xuất hiện trong những vị thuốc Nam. Ngoài ra, chúng còn được  biết đến để chữa bệnh rụng tóc và giúp tóc đen bóng, mượt mà. Dưới đây là 2 cách chữa rụng tóc từ cỏ nhọ nồi:

Cách 1: Cỏ nhọ nồi + Nữ trinh tử + Thục địa + Hà thủ ô

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu:

  • 15gr cỏ nhọ nồi
  • 15gr nữ trinh tử
  • 10gr thục địa
  • 15gr hà thủ ô đỏ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cho toàn bộ số nguyên liệu trên vào ấm sắc nước.

Bước 2: Sử dụng nước để uống hàng ngày. Mỗi ngày 1 lần và uống liên tục trong vòng 30 ngày.

Cách 2: Cỏ nhọ nồi + Hoa cúc trắng + Sinh địa

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:

  • 25gr cỏ nhọ nồi
  • 15gr hoa cúc trắng
  • 15gr sinh địa

Sau đó, bạn cũng thực hiện các bước tuần tự như các bước ở cách 1. Ở cả hai cách bạn đầu cần phải kiên trì và duy trì trong 1 thời gian thì mới có thể đem lại kết quả cho mái tóc.

Có nên sử dụng dầu gội trị rụng tóc trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại dầu gội trị rụng tóc. Người mua thường hoang mang vì không biết nên chọn loại dầu nào, loại nào mới đem lại hiệu quả? Bởi hiện nay có rất nhiều loại dầu gội được làm giả, nhái và chất lượng thường không được kiểm duyệt rõ ràng. Nên rất có thể bạn sẽ mua phải dầu gội giả, chúng có thể làm cho bạn bị dị ứng, mẩn ngứa da đầu. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn, dầu gội trị rụng tóc Megumi, được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc. Ngoài ra, Megumi còn cung cấp đến cho người dùng tinh dầu trị rụng tóc. Chúng đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều người sử dụng? Còn bạn thì sao?

Qua đây, chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc bài thuốc dân gian “Cỏ nhọ nồi chữa rụng tóc”. Mong rằng chúng có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng tóc mỏng, tóc thưa và sẽ có một mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

Leave a Reply