Quần áo đồng phục thương hiệu KFC đã bán hết

“Ăn mặc như  vẫn chưa ăn trưa,” khẩu hiệu của công ty KFC

Quần áo thời trang  của KFC bán chạy như bánh nóng. Một ngày sau khi KFC công bố cửa hàng trực tuyến cung cấp các sản phẩm may mặc, phụ kiện và các mặt hàng có giới hạn khác, một phần ba sản phẩm đã bán hết. Khách hàng có thể đặt hàng áo thun Colonel Sanders, đồ trang sức, túi hình vuông, ghim ve áo hay ngay cả một cái gối KFC. Trang web của công ty có khẩu hiệu: “Khiêu vũ như không ai đang xem. Hát như không ai nghe. Ăn mặc như bạn chưa ăn trưa. “

“KFC  đã trở thành những biểu tượng văn hóa nhạc pop Mỹ trong hơn 70 năm qua”, Steve Kelly , giám đốc truyền thông và kỹ thuật số của KFC cho biết. “Các fan hâm mộ của chúng tôi đang khao khát một cách để nắm lấy lối sống gà rán, và KFC Ltd. cho họ cơ hội đó.”

Thương hiệu KFC đồng thời tiết lộ một chiếc điện thoại di động có thương hiệu KFC mới cho thị trường Trung Quốc hợp tác với Huawei.

 

Điện thoại KFC Huawei.

Điện thoại KFC Huawei lịch sự

KFC cho biết họ dự định hợp tác với các thương hiệu thời trang và may mặc nổi tiếng khác để tạo ra những sản phẩm độc đáo trong tương lai.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để  thấy giá trị của các mặt hàng này là bền lâu chứ không phải là thành quả của một chiêu trò tiếp thị. Chẳng hạn, năm ngoái nó tạo ra tiếng vang lớn trên mang xã hội về sơn móng tay có hương vị gà. Mặc dù công ty cho biết, hai loại sơn móng tay sẽ được bán cho công chúng, nó chỉ được trao cho một số blogger và những người có ảnh hưởng chứ chưa bao giờ được sản xuất hàng loạt cho thị trường.

Leave a Reply