Trẻ trung hơn mỗi ngày với 3 loại cây đặt trong phòng ngủ

Bạn cũng biết giấc ngủ có tầm quan trọng như thế nào đối với chúng ta, một phần ba thời gian của cuộc đời mỗi người là để ngủ. Vậy nên, có một giấc ngủ đảm bảo chất lượng là yếu tố hàng đầu cấp thiết. Đối với phụ nữ, quá trình ngủ càng quan trọng hơn, vì khi ngủ các tế bào da bắt đầu tái tạo, nếu chất lượng giấc ngủ được đảm bảo, chắc chắn mỗi người phụ nữ sẽ thức dậy với làn da căng tràn khỏe mạnh.

Có 3 loại cây rất phổ biến được khuyến khích dùng nhiều trong phòng ngủ, không chỉ giúp tạo không gian xanh trong nhà, nó còn có tác dụng cải thiện giấc ngủ tốt cho những người khó ngủ hay ngủ không sâu.

  1. Nha đam

Nha đam là thần dược giúp thanh mát cơ thể và có công dụng làm đẹp, nhưng một chậu nha đam đặt trong phòng còn có chức năng tái tạo không khí và thải ra  oxi vào ban đêm, giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. Hãy để chậu nha đam ở khung cửa sổ phòng ngủ hoặc bàn cạnh giường để tô điểm xanh cho căn phòng.

  1. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ đã được biết đến từ lâu là cây xanh trong nhà, lọc không khí và thải oxi vào ban đêm. Nếu đặt trong nội thất phòng ngủ, bạn nên chọn giống cây lưỡi hổ thân hình bé để có thể đặt làm vật trang trí trên những kệ, giá sách trong phòng ngủ.

  1. Cây trầu bà

Cây trầu bà hay có cái tên khác dễ nghe hơn là cây thiết mộc lan, cũng giống như 2 loại cây trên có công dụng quang hợp tạo oxi vào ban đêm giúp giấc ngủ sâu hơn, cây này rất dễ trồng và chăm sóc, đặt ở nơi nhiều ánh sáng để sinh trưởng.

 

Leave a Reply