Giày lười công sở – bí mật đằng sau vẻ lịch lãm của đấng mày râu

Đôi giày lười công sở chuẩn đẹp 2018

Giày lười công sở là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông của chúng ta, khi những  năm gần đây, điều kiện cơ sở vật chất ở chỗ làm đang được nâng cấp lên hiện đại hơn, thường là trải thảm, nên khi vào chỗ làm thường phải bỏ giày dép bên ngoài, thời gian và công sức đi giày mỗi khi đi ra đi vào cửa là rất phức tạp nên giày lười công sở đang ngày được ưa chuộng hơn.

Giày lười nam công sở cao cấp Ngựa Bạc GBP-209

Giày lười công sở thường là giày da nam, giới trẻ thường chọn giày da lộn bởi phong cách trẻ trung, năng động của nó, bạn có thể mix giày cùng với quần kaki hoặc quần bò, xắn lên một hoặc hai gấu để thể thao và cá tính hơn bạn nhé. Với những người đứng tuổi hơn một chút thì hay có xu hướng thích những đôi giày da trơn, tối màu vì nó mang lại sự sang trọng và lịch lãm, thường mặc chung với quần âu hay quần kaki, vest cũng rất ổn.

Giày lười nam công sở màu đen GBP-038

Giày lười công sở có kiểu dáng khá phổ thông và thân thiện nên bạn có thể thoải mái mix đồ mà không lo sợ đi giày bị lỗi mốt. Giày lười có ưu điểm là có thể dùng được cả mùa đông và mùa hè, lớp lót bên trong thoáng khí có tác dụng giữ ấm cho đôi chân, đồng thời dễ dàng tháo ra và vệ sinh, bạn nên chọn miếng lót có độ hút ẩm cao để giữ cho đôi chân luôn khô thoáng và dễ chịu.

Đôi bàn chân là bộ phận quan trọng nhất cả cơ thể vì nó có chứa nhiều huyệt cũng như là bộ phận nâng đỡ cả người nên cần được chăm sóc nhiều hơn, bạn nên chọn một đôi giày nam phù hợp cũng như một địa chỉ mua giày uy tín để luôn giữ cho mình sức khỏe tốt từ bên trong và ngoại hình chỉn chu bên ngoài.

Leave a Reply