Những trang phục kết hợp với giày không có dây

Nếu như giày da buộc dây phổ biến với những trang phục trang trọng hơn. Vậy thì với những chàng trai trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ yêu thích những đôi giày không có dây hơn đúng không? Những đôi giày này vừa tiện dụng lại có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau cho các chàng. Hãy xem những đôi giày không có dây sẽ kết hợp với trang phục gì nhé?

Giày không có dây dạng Loafer

Nếu nói về độ phổ biến thì những đôi giày không có dây dạng Loafer là những đôi giày phổ biến nhất. Giày xỏ dạng loafer cũng khá đa dạng với nhiều kiểu dáng. Giày Penny loafer với chi tiết cắt mô phỏng khe nhét xu, bằng chất liệu da màu đen có thể phối cùng trang phục trang trọng, lịch sự cho những buổi gặp gỡ đối tác. Đây thường là lựa chọn của những doanh nhân với phong cách thời trang không quá cầu kỳ, kiểu cách.

Hay phái mạnh có thể năng động hơn nhờ giày Loafer form cứng có tua rua. Những đôi giày này nếu kết hợp với trang phục có thể dùng trong các buổi tiệc. Trang phục phù hợp có thể là những bộ suit trẻ trung với nhiều màu sắc, thời trang. Với đôi giày này thì dù bạn là một chàng trai năng động hay một người đàn ông trung niên thì đều thích hợp.

Giày Moccasin bằng chất liệu da mềm mại thích hợp nhất để  những chàng trai hoàn thiện phong cách năng động, thoải mái của mình. Với đôi giày này thì khi phối cùng quần kaki hay chinos, cánh mày râu có thể thoải mái hoạt động trong rất nhiều môi trường, hoàn cảnh. Ngoài ra, người dùng có thể không cần mang tất khi đi giày.

Giày không có dây Monk- Strap

Giày Monk-strap cũng là một kiểu giày không có dây được rất nhiều người ưa chuộng. Đôi giày này thu hút với chi tiết khóa cài bên cạnh. Có thế bạn sẽ cho rằng giày Monk-strap không đủ trang trọng để phối cùng suit nhưng lại quá lịch sự khi phối cùng trang phục thông thường. Tuy nhiên chỉ cần khéo léo một chút thì đôi giày này có thể kết hợp rất dễ với trang phục.

Nếu bạn chọn những trang phục lịch sự thì những đôi Monk-strap và tất cao cổ tối màu sẽ thích hợp nhất. Còn với những nơi không cần sự trang phục thì tại sao bạn không bỏ đôi tất ra và xắn gấu quần lên nhỉ. Hoặc chỉ cần bạn chọn màu sắc của đôi giày kết hợp với trang phục đa dạng hơn một chút là sẽ trẻ trung hơn rất nhiều.

Giày không có dây Chelsea boots

HM 505

Đây là loại giày không có dây được thiết kế dạng cao cổ, có phần thun hông co giãn ôm vừa vặn cổ chân. Đối với đôi giày này thì bạn hoàn toàn có thể tạo phong cách khác nhau cho mình bằng cách chọn suit hoặc kết hợp với jeans. Với cách kết hợp nào bạn cũng sẽ thực sự năng động và nam tính. Chỉ cần chú ý cách phối màu sao cho hợp lý là được.

Trên đây là một số cách kết hợp trang phục cho những đôi giày không có dây. Nếu bạn yêu thích phong cách nào thì hãy lựa chọn cho mình một đôi giày da nam cao cấp thích hợp để tạo phong cách đó nhé. Còn nếu chưa biết địa chỉ chọn giày thì hãy ghé trang web giayhuymanh.com của chúng tôi.

 

Leave a Reply