Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu

Để chuyến đi nhập hàng Quảng Châu của bạn thành công, bạn một số mẹo và kinh nghiệm tốt. Sau đây, Thương Đô Logistics sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu, order hàng quảng châu  giúp bạn có thể nhập được hàng nhanh và đỡ tốn kém nhất.

dat hang quang chau

Những kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu mà bạn không thể thiếu

  1. Chuẩn bị đồ ăn

Bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ để có một chuyến đi nhập hàng suông sẻ tại Quảng Châu, trong đó đồ ăn là một tứ rất quan trọng. Vì bạn sẽ phải di chuyển liên tục cả ngày để chọn nguồn hàng tại các chợ Quảng Châu nên bánh mỳ là một sự lựa chọn rất hợp lý. Mặt khác, với khẩu vị của người Việt thì đồ ăn Trung Quốc sẽ không hợp với một số người.

  1. Luôn kiểm tra hàng hóa

Hàng hóa ở Quảng Châu rất tốt và đa dạng nhưng dù cho người bán hàng có nói thế nào thì bạn cũng nên kiểm tra chất lượng vì sẽ có rất nhiều hàng hóa kém chật lượng lẫn với hàng tốt.

  1. Tìm kiếm tại nhiều cửa hàng và so sánh giá

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu, dat hang taobao tiếp theo bạn cần lưu ý là đi xem hàng tại bất kì chợ hàng hóa nào và khảo giá tại các cửa hàng trong chợ, có rất nhiều trường hợp dù mặt hàng và chất lượng giống nhau nhưng giá cả lại chênh lệch đến cả trăm tệ.

  1. Lên kế hoạch, chủ động thời gian

Chắc chắn bạn sẽ rất kinh ngạc về số lượng hàng hóa cũng như mẫu mã chủng loại tại các chợ Quảng Châu khi lần đầu đến đây, ít nhất bạn sẽ mất cả ngày nếu muốn xem tất cả các hàng hóa tại chợ. Do đó, để không mất nhiều thời gian đi lại không mục đích trong chợ thì bạn cần có kế hoạch và biết mình phải mua hàng gì.

  1. Đổi tiền Trung Quốc

Trước khi đến Trung Quốc bạn phải đổi tiền, vừa thuận tiện trong giao dịch lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vì sử dụng tiền chung sẽ khiến giá hàng rẻ hơn.

  1. Mặc cả giá

Bạn nên mặc cả giá thật nhiệt tình khi mua hàng tại bất kì đâu ở Trung Quốc. Bởi người bán hàng tại đây có một thói quen thách giá rất cao, nếu không mặc cả chắc chắn bạn sẽ mua phải mặt hàng với số tiền lớn.

 

mua hangf quang chau

  1. Tuyệt đối không mua lẻ sản phẩm

Bạn chỉ nên mua hàng với số lượng lớn khi đến Quảng Châu, nếu bạn mua một sản phẩm giá tiền sẽ bằng cả một đơn hàng mua sỉ. Do đó, hãy chuẩn bị thuê người khuân hàng hoặc tìm đến dịch vụ vận chuyển khi đi chợ Quảng Châu.

Trên đây là kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người đi người đi nhập hàng lần đầu, hy vọng bạn sẽ có được chuyến đi đầu tiên thành công tốt đẹp. Để có thể thoải mái nhập hàng mà không phải lo tốn kém chi phí, nhiều khách hàng đã tìm đến thuongdo.com, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và luôn hoàn thành mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Leave a Reply