Địa ốc Long Phát hưởng lợi từ xu hướng mua đất nền gần Khu Công Nghiệp

Cùng với xu hướng phát triển kinh tế vùng ven, các dự án ở Đồng Nai của Địa ốc Long Phát đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư. Giá đất nền vùng ven gần các KCN đã tăng từ 20-30% từ đầu năm 2018 đến nay phản ánh rất rõ sức mua và nhu cầu của thị trường này.

Theo kết quả khảo sát của chuyên gia, các dự án đất nền vùng ven của bat dong san Long Phat sốt giá đa số đều nằm gần KCN. Dù mua đất để đầu tư hay an cư, người mua đều hưởng nhiều lợi thế nhờ hệ thống tiện ích ngoại khu đi kèm.

Một khi các KCN được xây dựng, hạ tầng giao thông chắc chắn sẽ phát triển để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Khi đưa vào hoạt động, các KCN sẽ thu hút số lượng lớn công nhân. Lượng công nhân nhiều kéo theo sự phát triển các khu nhà trọ, chợ, bệnh viện, trường học…

Người mua có thể đầu tư đất để xây nhà xưởng, nhà trọ, đón đầu xu hướng phát triển của các KCN. Thêm vào đó với hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu, những khu vực này còn là nơi lí tưởng để an cư.

Đơn cử như dự án The Sun City. Ngoài tiếp giáp trục đường giao thông Quốc lộ 51 và mặt tiền đường, dự án còn nằm gần hệ thống các KCN… Các KCN này đã đi vào hoạt động, thu hút số lượng lớn công nhân làm việc và sinh sống. Đây cũng là một trong những lí do giúp giá trị dự án luôn tăng nhanh chóng theo thời gian.

Giám đốc Chi nhánh tại Công ty bds Long Phát cho biết thêm: “Bất động sản luôn được cộng hưởng phát triển bởi rất nhiều yếu tố, chỉ riêng yếu tố tiềm năng khu công nghiệp cũng đủ để nhà đầu tư đánh giá được giá trị tương lai khi đầu tư đất nền. Với mức độ tập trung dày đặc khu công nghiệp, đất nền Đồng Nai đang gần như chiếm lĩnh thị trường với cơ hội sinh lời vượt trội”.

Không chỉ là nơi sống và làm việc lý tưởng, The Sun City còn là nơi rất thuận tiện cho việc kinh doanh nhờ tận dụng các lợi thế về giao thông và liên kết vùng, đây cũng là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư bất động sản thứ cấp, giá trị sinh lợi của bất động sản nơi đây đang gia tăng từng ngày. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi giao thương sầm uất về dịch vụ du lịch, tài chính ngân hàng, thương mại bậc nhất Đồng Nai nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi, môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp, dự án sẽ là lựa chọn đúng và phù hợp cho tất cả mọi người..Trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát, hãy tận hưởng và sẽ chia hạnh phúc cùng gia đình. Và nơi đây, những sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí, vận động thể thao sẽ được diễn ra, giúp gia tăng sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho tất cả thành viên.

 

 

Leave a Reply