Làm thế nào để chọn ra một bộ trang phục đẹp mắt

Chọn ra một bộ trang phục có thể áp đảo, đặc biệt nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu. Bằng cách học một vài thủ thuật đơn giản, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn trang phục hoàn hảo trong thời gian không. Điều quan trọng là đầu tiên dành một chút thời gian tổ chức tủ quần áo của bạn, và sau đó nhận được hang của xây dựng một bộ trang phục, từng mảnh. Một khi bạn nhận được quá trình xuống, chọn ra trang phục sẽ bắt đầu được vui vẻ thay vì áp đảo!

1.Kiểm tra dự báo thời tiết.  Làm điều này trước khi bạn mở tủ quần áo của mình. Nếu bạn biết nó sẽ là một ngày mưa, điều này sẽ loại bỏ rất nhiều sự lựa chọn của bạn ngay lập tức ra khỏi con dơi, làm cho nó dễ dàng hơn để chọn một cái gì đó ra.

 • Ví dụ, nếu nó sẽ là một ngày hè không mây, bạn có thể bỏ qua hầu hết tủ quần áo của bạn và đi thẳng đến các mặt hàng không tay, quần short, váy và áo thun.
 • Biết được thời tiết sẽ như thế nào cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất về trang phục của mình.

2.Ăn mặc cho dịp này.  Trước khi chọn ra một bộ trang phục, hãy biết bạn đang đi đâu và bạn sẽ làm gì khi ra ngoài. Bạn đang chạy việc vặt? Có thể bạn sẽ muốn mặc một cái gì đó thoải mái. Ăn trưa với bạn bè? Hãy tìm một cái gì đó giản dị nhưng dễ thương. Một ngày tại văn phòng? Xây dựng một bộ trang phục chuyên nghiệp. Bạn đang đi ra ngoài clubbing hoặc chi tiêu một đêm ra trên thị trấn? Các sản phẩm kiểu dáng đẹp và thời trang là cách để đi.

 • Đặc biệt hữu ích khi biết bạn sẽ làm gì khi chọn giày để mặc. Ví dụ, nếu bạn sẽ dành một ngày tại công viên, bạn có thể sẽ không muốn mang giày cao gót hoặc giày ăn mặc.
 • Yếu tố trong việc bạn có đang đi bộ hay không, đi vào và ra khỏi xe hơi, hoặc dành một lượng thời gian đáng kể ngoài trời khi chọn trang phục của bạn.

3.Chọn một đầu, phù hợp hoặc ăn mặc như một lớp đầu tiên. Thay vì cố gắng để xây dựng một bộ trang phục xung quanh một đôi giày hoặc một chiếc áo khoác đặc biệt, hãy bắt đầu bằng cách chọn các mặt hàng cơ sở của bạn. Nói chung, bạn chỉ có 3 lựa chọn cho lớp đầu tiên của bạn – một đầu (bạn sẽ muốn chọn cái này trước phần đáy của bạn), một bộ đồ hai mảnh hoặc một chiếc váy. Một khi bạn chọn cơ sở của bạn, sau đó bắt đầu xây dựng trang phục của bạn dựa trên đó.

 • Nếu bạn cần một bộ trang phục bình thường, hãy bắt đầu bằng cách chọn hàng đầu của bạn. Đi với một chiếc áo phông dễ thương hoặc áo phông bằng vải cotton mà bạn có thể kết hợp với chiếc quần jeans yêu thích của mình. Hoặc, nếu thời tiết ấm áp và bạn sẽ ở bên ngoài, hãy thử một sundress thường hoặc quần short hàng kaki.
 • Nếu bạn cần một cái gì đó kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp, bắt đầu với một đầu đẹp làm bằng vật liệu chất lượng, giống như một chiếc áo lụa, hoặc một cái gì đó được thiết kế tốt, giống như một nút áo sơ mi xuống. Sau đó bạn có thể ghép đôi với quần đen hoặc váy bút chì.
 • Đối với lớp cơ sở của bạn, trước tiên bạn sẽ muốn bắt đầu với các vật liệu mỏng nhất. Bạn sẽ thêm khối lượng và độ dày sau này, nếu muốn, bằng cách chọn các lớp bổ sung.

4.Chọn một đáy. Một khi bạn đã định cư trên một đầu, chọn một phần dưới cùng sẽ dễ dàng hơn nhiều.  Căn cứ lựa chọn của bạn cho phần dưới cùng trên phong cách của đầu bạn đã chọn. Ghép đôi áo thun với quần jean bó sát hoặc xà cạp cho một cái nhìn giản dị. Nếu bạn đã chọn một chiếc áo đẹp hoặc áo sơ mi ngắn tay áo để mặc cho một bữa tối ngon, đi với quần / quần đen bóng mượt hoặc váy đen.

 • Nếu bạn đã chọn một chiếc váy, một phần dưới cùng là tùy chọn. Các mảnh dưới cùng duy nhất bạn cần phải xem xét sẽ là quần hoặc xà cạp để đi bên dưới trang phục.
 • Đi về nó theo cách này cho phép bạn xây dựng trang phục của bạn, từng mảnh một. Mỗi quyết định mới bạn đưa ra đều được thông báo bởi những gì bạn đã chọn.

5.Chọn lót phù hợp cho cơ sở của bạn. Về mặt kỹ thuật, đồ lót tạo nên “lớp đầu tiên” vì chúng gần với da nhất, nhưng bạn không thể đưa ra quyết định sáng suốt về đồ lót cho đến khi bạn chọn trang phục cơ bản. Chọn các mục phù hợp nhất với trang phục của bạn.

 • Ví dụ, một chiếc áo phông và quần jean sẽ gọi cho một chiếc áo ngực đơn giản hàng đầu và quần lót hoặc võ sĩ quyền Anh tóm tắt.
 • Một chiếc váy có thể yêu cầu một chiếc áo ngực quây, hoặc không có áo ngực ở tất cả, tùy thuộc vào phong cách và cắt.
 • Nếu bạn đã chọn quần bó sát, hãy chú ý đến các đường đồ lót có thể.
 • Nếu bạn đã chọn một cái gì đó tuyệt đối, bạn có thể cũng muốn đặt trên một chiếc xe tăng hạng nhẹ để áo ngực của bạn không nhìn thấy được

Leave a Reply