Dự án Hội An Royal Residence gây sốt khi ra mắt

Dự án Hội An Royal Residence nằm tại vị trí được đánh giá là mảnh đất vàng còn sót lại tại thành phố Hội An. Vị trí ven biển giáp sông, vườn rau đầy giá trị cao, không quá ngạc nhiên khi dự án gây sốt ngay cả khi chưa được chính thức giới thiệu và mở bán tới thị trường.

Nằm tại trung tâm thành phố Hội An, có vai trò quan trọng trong việc liên kết thành phố Đà Nẵng với Hội An bằng con đường du lịch ven biển. Giao thông di chuyển dễ dàng, được trải nhựa, địa hình bằng phẳng thuận tiện trong việc di chuyển, dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành khác. Một bên ôm trọn ven biển An Bàng, bờ cát trải dài, cát trắng xóa, làn nước trong xanh cùng nhiều trò chơi đầy thử thánh. Đây là địa điểm thu hút khách du lịch tới tham quan, vùng biển đầy tiềm năng, hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Dự án Hội An Royal Residence gây sốt khi ra mắt

Dự án Hội An Royal Residence gây sốt khi ra mắt

>> Xem thêm dự án Hội An Royal Residence tại bdsrongbay

Ngoài ra Hội An Royal Residence giáp một bên sông Cổ Cò thoáng mát, thanh bình nhưng không kém phần thu hút khách du lịch. Phần view là làng rau trà Quế xanh mơn mởn, đến đây quý khách không những tham quan du lịch các địa điểm tham quan nổi tiếng và tuyệt đẹp, từng nhận được giải thưởng có giá trị mà quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, hải sản tươi ngon dưới biển, rau xanh sạch và ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dự án Hội An Royal Residence gây sốt khi ra mắt

Dự án Hội An Royal Residence gây sốt khi ra mắt

Dự án Royal Residence Hội An may mắn dược thiên nhiên ban tặng vị trí địa hình thuận lợi đắc địa, mang nhiều yếu tố lợi thế nhằm phát triển thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn không làm quý khách thất vọng. Dự án hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và lý tưởng khi có thời gian nghỉ dưỡng tại đây.

>> Xem thêm chung cư Gelexia Riverside tại Rongbay

Leave a Reply