Tin tức: Cá hồi hoang dã ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Cá hồi hoang dã giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư hiệu quả

Với nồng độ vitamin D thấp chính là một trong những triệu chứng có liên quan đến một số bệnh lý về ung thư, bao gồm cả bệnh ung thư ruột và vú. Theo thông tin từ các nhà khoa học cho biết rằng vitamin D là loại chất có thể giúp ngăn chặn được sự phát triển của các mạch máu đi đến nuôi dưỡng khối u phát triển, chính vitamin D này cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và ngăn chặn các nguy cơ tiền ung thư.

Image result for CÁ HỒI

Lời khuyên đến từ các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe cho thất con người hãy nên ăn nhiều các loại thực phẩm chứa giàu vitamin D – Một ví dụ đơn giản chẳng hạn như thực phẩm là cá hồi hoang dã là một thực phẩm giàu vitamin D. Hãy lựa chọn cho mình một vài loại sản phẩm nữa có chứa nhiều vitamin D để bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn như sữa chẳng hạn? sữa tươi và sữa chua tăng cường chất vitamin D.

Bởi trên thực tế thì rất ít loại thực phẩm có cung cấp vitamin D, bạn cũng nên xem xét việc uống hỗn hợp đa vitamin hàng ngày nhằm bổ sung sự riêng biệt  trong thực đơn mà nó giúp cung cấp 800 đến 1.000 IU vitamin D3.

Cá hồi nuôi có tốt?

Theo nguồn tin từ giáo sư dịch tễ học và dinh dưỡng Eric Rimm – hiện đang công tác tại Trường Y khoa Harvard ông đã cho rằng những lợi ích của việc ăn cá hồi thì thông thường vẫn lớn hơn những rủi ro dù là cá hồi nuôi. Cá hồi cũng được biết là một trong những nguồn cũng cấp rất giàu omega-3 tốt cho tim.

Image result for CÁ HỒI

Việc khuyến cáo người tiêu dùng đó là nên cắt phần da và mỡ của cá hồi bỏ đi và nên chế biến bằng phương cách nướng nhằm giảm bớt được chất béo. Phần da và mỡ cá hồi cũng chính là những phần có chứa nhiều chất độc hại nhất cho cơ thể

Leave a Reply