Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục cực đẹp

Nhắc đến áo thun là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc áo chỉ mặc ở nhà, đi chơi hay đi du lịch. Nhưng hiện nay thì áo thun đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong các môi trường khác nhau như trường học, văn phòng, công ty…mục đích tạo nên sự thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp hơn giữa cách thành viên trong công ty. Sẽ rất khó chịu trong những cuộc đi chơi, đi du lịch hay những hoạt động trong ty mà mặc những bộ đồ công sở cứng nhắc. Thay vào đó thì với áo thun sẽ làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, năng động hơn.

mẫu áo đồng phục

Nếu bạn muốn lựa chọn chiếc áo thun đẹp thì trước hết bạn cần phải có ý tưởng chung rồi sau đó thì quan tấm đến các yếu tố chủ đạo như màu sắc, kiểu dáng, hình in trên áo và chọn công ty làm áo uy tín.

Với mẫu áo thun đồng phục thì màu sắc là phần lựa chọn rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của người đối diện. Hơn nữa, trong một tập thể thì thường có cả nam và nữ. Vì thế bạn cần phải chú ý lựa chọn màu sắc  sao cho phù hợp với cả 2 phái. Không nên nam tính hoặc nữ tính quá. Thường thì những gam màu như trắng, đen, xám được sử dụng nhiều nhất. Còn trường hợp bạn muốn mang vẻ khác lạ thì có thể tô điểm thêm màu sắc khác như xanh đỏ…

Về kiểu dáng đồng phục thì bạn nên thiết kế kiểu rộng rãi, thoải mái phù hợp với cả nam và nữ. Mà kiểu suông thì được nhiều người sử dụng hơn cả. Rất thích hợp trong những chuyên đi chơi, dã ngoại hay quan trọng hơn là đi gặp khách hàng cũng đều được nhé.

Tùy vào từng công ty, từng quy mô cũng như sản phẩm chủ đạo mà bạn có thể đưa ra những loại hình in độc áo, sắc nét mang phong cách của công ty đó. Chính vì thế mà khi có ý định may đồng phục thì bạn nên nói rõ ý tưởng cho đơn vị nhận may, họ sẽ giúp bạn tất cả đến khi hoàn thành sản phẩm.

Leave a Reply