Cách thay dây đồng hồ dw nhanh tiện lợi

Được biết bất kỳ một chiếc đồng hồ nào thì dây chính là điểm nhấn của chiếc đồng hồ đó. Nó quyết định phần lớn chiếc đồng hồ của bạn ra sao, và phù hợp như thế nào khi bạn kết hợp chúng với trang phục hằng ngày. Một chiếc đồng hồ không được giữ gìn cẩn thận thì phần dây rất nhanh bị hỏng và cũ. Vì thế mà bạn cần phải làm mới ngay chiếc đồng hồ để không phải bỏ đi. Vì viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn về cách thay dây đồng hồ dw nhanh tiện lợi có thể làm tại nhà nhé.

Cách thay dây đồng hồ dw nhanh tiện lợi

Đối với dòng đồng hồ dw bạn hoàn toàn có thể thay dây tại nhà mà không cần phải ra các cửa hàng khi dây của chiếc đồng hồ của bạn gặp phải vấn đề nhé. Vậy liệu có bao nhiêu bạn biết cách thay dây và đã từng tự thay dây cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình rồi. Với chiếc đồng hồ dw bạn hoàn toàn có thể thay bất kỳ loại dây nào như dây kim loại, dây nato, dây da đều được cả. Sau đây là cách thay dây đồng hồ dw đơn giản mà bạn có thể tham khảo qua.

Đầu tiên bạn dùng kim loại để tháo chốt ở hai đầu của hai dây đồng hồ, sau đó tháo chốt ở hai đầu ra khỏi dây cũ, lắp hai chốt vào dây mới, sau đó chèn chốt vào để giữ cho chắc không bị bung ra. Với những bước đơn giản chỉ cần một dụng cụ nhỏ là chiếc tua vít chuyên dụng để thay dây đồng hồ.

Lưu ý: Để lựa chọn được sản phẩm dây da tốt, ngoài việc đánh giá chất lượng thông qua giá cả. Bạn cần đến những shop bán đồ da uy tín , nếu chọn hình thức mua hàng online hãy truy cập ngay http://laforce.vn/tui-xach-nam/tui-dung-ipad/ để chọn được món đồ chất lượng.

Cách giữ cho dây đồng hồ luôn được như mới

Việc giữ dây đồng hồ luôn được như mới cũng tương tự như bạn vệ sinh chúng hằng ngày để luôn sạch, đẹp và bền theo thời gian. Việc vệ sinh dây đồng hồ không hề khó và phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện những bước làm đơn giản là sẽ có ngay một chiếc đồng hồ mới như ban đầu rồi.

Bạn có thể vệ sinh dây đồng hồ đối với dây da bằng cách dùng một lượng xà phòng nhỏ để lau lên bề mặt của dây, sau đó lau thật sạch tránh trường hợp còn sót lại chất tẩy sẽ ăn mòn lớp kim loại của chiếc đồng hồ.

Ngoài việc tẩy sạch bạn còn hoàn có thể tẩy mùi của dây đồng hồ xịn khi không có thời gian làm sạch nhất là vào mùa hè, với thời tiết nóng bứt mồ hôi nhiều, đeo dây đồng hồ không được thông thoáng dẫn đến có mùi hôi. Chỉ cần một bước đơn giản đó là sử dụng một gói hút ẩm đặt vào một chiếc lọ, sau đó đặt đồng hồ lên mà phủ kín. Sau một thời gian môt ngày tin rằng mọi mùi hôi sẽ bay biến đi hết, trả lại cho bạn một chiếc đồng hồ sạch, thơm tho.

Giờ đây bạn không phải mất công cũng như mất tiền của khi phải ra hiệu đồng hồ để thay dây đồng hồ dw nữa. Mà bạn có thể thay dây đồng hồ tại nhà với vài bước đơn giản mà nhanh tiện lợi.

> Xem thêm https://sowon.vn/tui-deo-cheo

Xem thêm bài thông tinhttp://muahangthoitrang.com/archives/211

Leave a Reply