Giải pháp sàn gỗ công nghiệp cho từng phòng

Mỗi phòng trong nhà của bạn có một tính cách và một chức năng của mình, do đó, thiết kế nội thất tốt nên ghi nhớ những áp lực khác nhau mà sàn gỗ công nghiệp của bạn phải chịu. Để giúp bạn lên kế hoạch cho ngôi nhà của bạn, đây là hướng dẫn về loại vật liệu mà bạn cần phải xem xét cho các phòng chính của ngôi nhà. Bạn cũng có thể tham khảo về các dòng sàn gỗ công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn-giải pháp-tất cả-phòng3

Ván sàn gỗ căm xe tự nhiên cho phòng khách

Ở nhiều ngôi nhà, phòng khách là nơi bạn dành hầu hết thời gian bên nhau như một gia đình. Cho dù bạn đang xem TV, chơi trò chơi hay thưởng thức bữa ăn, phòng khách là nơi để ngồi lại và thư giãn mà không phải lo lắng về bên ngoài, do đó trang trí phải phản ánh và đóng góp vào bầu không khí này. Đây cũng là khu vực được sử dụng nhiều nên sàn nhà của bạn phải đủ bền để đối phó  .

Khuyến cáo: ván sàn gỗ căm xe tự nhiên sẽ tạo cho khu vực gia đình của bạn một cảm giác sang trọng và ấm cúng  và giữ được vẻ đẹp của nó trong suốt nhiều năm.

Sàn-giải pháp-tất cả-phòng2

Sàn gỗ thái lan chính hãng cho phòng bếp

Bạn dành nhiều giờ thức ăn hơn trong nhà bếp của bạn hơn bất kỳ phòng khác trong nhà. Đó là một nơi mà lưu lượng đi lại tăng gấp đôi như là một nơi để thưởng thức một bữa ăn sáng gia đình, một bữa tiệc nửa đêm hoặc một buổi tối  giải trí. Một sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp hiện đại nên thể hiện sự mới nhất trong sự tiện lợi và phong cách, và nên  mạnh mẽ, đủ để đối phó với việc làm sạch thường xuyên.

Khuyến cáo: Sàn gỗ Thái Lan chính hãng sẽ chịu được lưu lượng truy cập cao của một nhà bếp bận rộn, và rất dễ dàng để làm sạch mà bạn sẽ không phải lo lắng về hậu quả của việc tràn nước.

Sàn-giải pháp-tất cả-phòng1

 

Leave a Reply