Những dòng sàn gỗ đang được săn lùng trên thị trường

Bạn đã bao giờ nhận thấy  một căn phòng trở nên trông gọn gàng cho đến khi bạn  hút bụi? Đó là bởi vì sàn nhà có ảnh hưởng lớn đến diện mạo của căn phòng và là nơi tốt để đầu tư tiền. Nếu bạn luôn mong muốn sàn gỗ đẹp nhưng bạn không muốn sử dụng trong một quá trình lâu dài thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chính là một lựa chọn tuyệt vời với giá phải chăng hơn nhiều. Với vẻ đẹp vượt thời gian đủ bền để kéo dài nhiều năm, sàn gỗ  là một khoản đầu tư tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Tham khảo về các dòng sàn tại trang http://sangonguyenkim.com . Hiện nay có hai dòng sàn nổi bật đó là sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sĩ và dòng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng. Đây là những dòng sàn nổi bật với tính năng chịu nước nên rất phù hợp trong nội thất nhà ở tại Việt Nam nơi có khí hậu nóng ẩm và nhiều mưa.

Dòng sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sĩ và ưu điểm

Đây là dòng sàn gỗ công nghiệp đầu tiên du nhập vào Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm cùng thị trường sàn gỗ Việt Nam, hiện nay dòng sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sĩ đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Điều này càng được củng cố trong thời gian gần đây do sản phẩm sàn đã có những cải tiến về cốt giúp nó chịu được nước tốt trong môi trường khí hậu Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ kronoswiss

Dòng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng và ưu điểm

Tương tự như thương hiệu sàn Kronoswiss, sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng đã có chỗ đứng trên thị trường Việt từ lâu. Tuy màu sắc không có gì nổi bật nhưng dòng sàn này lại có đặc tính chịu nước, chịu mối mọt hàng đầu trên thị trường. Rất nhiều công trình lắp đạt loại sàn gỗ này từ hơn chục năm trước hiện nay vẫn đang sử dụng sàn ổn định và duy trì được tính thẩm mỹ.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ malaysia

Leave a Reply