Giảm đau xương khớp hiệu quả với ghế mát xa bấm huyệt

Đau xương khớp là bệnh lý mãn tính gây ra rất nhiều đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống người bệnh. Massage được coi là một phương pháp hỗ trợ giúp giảm đau khá hiệu quả cho mọi người. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là không phải ai cũng có thời gian để đi mát xa, xoa bóp thường xuyên. Và ghế mát xa bấm huyệt được coi là một giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn hiện nay

Ghế mát xa bấm huyệt hỗ trợ giảm đau xương khớp hiệu quả

Ghế mát xa bấm huyệt mà được nhiều người lựa chọn là dòng ghế massage toàn thân cho gia đình. Đầu tư một chiếc ghế mát xa tại nhà, vừa tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, còn cho tất cả thành viên gia đình cùng sử dụng. Tuy nhiên thắc mắc lớn nhất của người dùng là cách sử dụng ghế massage như thế nào để cho hiệu quả giảm đau xương khớp tốt nhất?

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Ghế massage bấm huyệt giúp hỗ trợ điều trị giảm đau xương khớp hiệu quả

Thực sự ghế massage toàn thân không thể toàn năng như được chuyên gia mát xa thực hiện. Tuy nhiên, trên mỗi máy có cài đặt chương trình trị liệu cơ bản, thực sự có mang đến hiệu quả nhất định trong việc giảm tần xuất, mức độ đau khá nhiều cho mọi người.

Đối tượng hay gặp vấn đề đau xương khớp thường hay mắc phải ở những người lớn tuổi. Việc trợ giúp mát xa tại nhà bằng ghế mát xa trị liệu sẽ giúp duy trì lịch massage trị liệu một cách khoa học. Bên cạnh đó ghế mát xa giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, khó chịu về mặt tinh thần, để mọi người có sức khỏe tốt hơn.

Ghế massage bấm huyệt với thế thống con lăn được mô phỏng như bàn tay con người với chuyển động xoay, ấn, miết, bấm huyệt tại các vị trí từ đầu, cổ, lưng, đùi, chân… kích thích sâu vào mạch máu giúp tăng cường tuần hoàn máu tới các chi tốt hơn. Hệ thống túi khí trải dọc ghế với các chuyển động co bóp nhả khí nhẹ nhàng giúp thư giãn các mô cơ căng cứng.

Cách sử dụng ghế mát xa bấm huyệt để cho hiệu quả tốt nhất

Tình trạng đau xương khớp ở mỗi người là khác nhau, nên cần lựa chọn đúng cường độ, thời gian massage để giúp bệnh có sự chuyển biến tốt nhất. Để ghếmát xa bấm huyệt cho hiệu quả tốt nhất với từng đối tượng người sử dụng nên chú ý vấn đề sau:

GHẾ MASSAGE FUJIKASHI RK-7909B

Ghế massage Fujikashi RK-7909B giúp giảm đau xương khớp nhanh chóng

  • Người tình trạng đau xương khớp dạng nhẹ: Nên chọn các liệu trình massage bấm huyệt cường độ nhẹ nhàng, kết hợp chế độ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại trên ghế để kích thích khí huyết lưu thông được tốt hơn. Với liệu trình mát xa nhẹ, kéo dài sẽ có hiệu quả tốt hơn trong việc làm giảm các cơn đau, thư giãn một cách toàn diện về thể chất và tinh thần. Thời gian massage thực hiện khoảng 15-20 phút mỗi ngày. Nếu tinh thần mệt mỏi, hay bị chứng tê buồn chân tay, đau mỏi vai gáy thì nên thực hiện ngày 2 lần. Mỗi lần không quá 15  phút.
  • Người bị đau xương khớp dạng nặng: Tức là phần khớp xương xuất hiện tình trạng tổn thương lớn, viêm nặng. Lúc này cần phải hỏi tư vấn bác sĩ chuyên khoa về liệu trình massage tại nhà. Nếu mát xa không đúng cách sẽ gây tổn thương thêm cho khớp.

Ngoài hai yếu tố trên, người dùng cũng cần hiểu rõ thể chất của bản thân mình, cân nhắc lựa chọn mức cường độ mát xa nào là thoải mái, dễ chịu nhất. Bên cạnh đó việc lựa chọn một chiếc ghế mát xa bấm huyệt tốt cũng là một nhân tố thúc đẩy cho việc cải thiện bệnh đau xương khớp tốt hơn. Để có mẫu ghế massage hỗ trợ trị liệu giảm đau xương khớp tốt hơn thì bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế điển hình như: Ghế massage Fujikashi RK-7909B, ghế massage Fujikashi F-7908…

http://muahangthoitrang.com/ –  cập nhật nhiều tin tức hữu ích với người dùng.

Leave a Reply