Chăm sóc sức khỏe theo công ty

Kiểm tra sức khỏe theo công ty

Gói khám sức khỏe xin việc và định kỳ cho lao động công ty

Nhân lực chính là gia sản quan trọng nhất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sức khỏe của cán bộ, viên chức chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bất cứ công ty, doanh nghiệp nào. Vì thế, việc khám sức khỏe theo doanh nghiệp không những là rà soát, đánh giá tình huống sức khỏe của từng nhân viên, sự thích hợp của người lao động đối với mỗi vị trí.

Việc khám sức khỏe từng nhân viên còn giúp chuẩn đoán và có biện pháp ngăn ngừa bệnh lây nhiễm giữa các nhân viên trong công ty như: xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV… Từ đấy, giúp duy trì sự an toàn và góp phần nâng cao hiệu suất lao động, mặc khác còn biểu lộ sự chú ý, chăm chút đời sống sức khỏe của doanh nghiệp đối với CBCNV của mình.

Tìm hiểu thêm : gói chăm sóc sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe xin việc, định kỳ cho nhân viên công ty

Dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn phục vụ gói khám sức khỏe công ty được xây dựng linh hoạt phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu tầm soát bệnh của từng công ty, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn phục vụ các dịch vụ khám sức khỏe: dịch vụ khám sức khỏe trước kết hôn

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, không gian khám văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, thủ tục nhanh gọn cùng đội ngũ Bác sỹ giàu trải nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cam kết mang đến dịch vụ khám sức khỏe theo công ty hiệu quả, chuẩn xác và tiết kiệm nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn được biết đến với mức giá khám sức khỏe xin việc, đi làm tận tình ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đã lựa chọn dịch vụ của thương hiệu Bảo Sơn, bạn sẽ hoàn toàn không phải nghi ngại về vấn đề khám sức khỏe xin việc, đi làm bao nhiêu tiền bởi bệnh viện luôn có chính sách tiết giảm lệ phí khám sức khỏe xin việc, đi làm. Qua đó, mang lại hữu ích tuyệt diệu cho người lao động để có được một giai đoạn bắt đầu quá trình xin việc thành công như ý muốn.

Thông tin liên hệ và đặt hẹn: 024 3775099 (bấm phím 0 trợ giúp) trong giờ hành chính hoặc gọi hotline 0915 850 770.

Leave a Reply