Hướng dẫn cách treo tranh đính đá cá chép người tuổi tỵ

Ngày nay, tranh đính đá được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí nội thất trong ngôi nhà. Treo bức tranh như thế nào và vị trí đặt ở đâu để trang trí cho ngôi nhà là dựa vào sở thích của mỗi người nhưng cũng cần đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thuỷ để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

Từ trước đến nay, cá chép luôn là chủ đề phổ biến trong hội hoạ nghệ thuật, hiện nay nó còn được sử dụng trong nghệ thuật tranh kính, đây là một sự sáng tạo mới trong thiết kế nội thất. Khi chúng được những người nghệ nhân thiết kế và điêu khắc trên kính sẽ tạo ra một tác phẩm tranh gắn đá đẹp mang tính nghệ thuật cao

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

Theo quan niệm của người phương Đông, thì cá Chép tượng trưng cho tài lộc, cho sức khỏe, cũng như sự kiên trì và có ý nghĩa vô cùng linh thiêng cao quý. Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến trên con đường xây dựng sự nghiệp và có được công danh địa vị. Nếu treo tranh cá Chép trong phòng khách nhà bạn sẽ mang lại sự may mắn, sự thịnh vượng, nếu treo ở phòng làm việc hoặc phòng sách sẽ mang lại sự thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức, còn nếu treo ở phòng học sẽ mang lại nhiều may mắn trên con đường học hành, thi cử của con cái sau này. Trong kinh doanh, biểu tượng cá chép tượng trưng cho thủy khí, tức là nguồn tài lộc rất dồi dào, dư dả. Cá chép là biểu tượng tốt đẹp cho cả hai mặt tài lộc và công danh, người xưa cũng cho rằng cá chép đem đến vận may và những điều tốt lành để hoá giải tai hoạ và bệnh tật. Vì vậy tranh đính đá cá chép hay bức tranh đính đá cửu ngư đồ được sử dụng để trang trí trong nhà rất hợp với phong thủy. Với những bức tranh đính đá về cá chép và hoa sen thường được xem như là những sản phẩm trang trí mang lại sự may mắn. Chúng thường được đặt trong phòng làm việc hay trong phòng khách nhà bạn với những ý nghĩa tốt đẹp nhất.
Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply