3 cách để khởi động phòng ngủ của bạn

Không có gì cảm thấy tốt như là một phòng ngủ trang trí mà huyền diệu kiểu khách sạn sang trọng và xa hoa. Chúng tôi chỉ có những lời khuyên phù hợp với bạn; từ gối sang trọng sang trọng để thêm một tấm thảm nổi bật và gương tuyên bố – đạt được một cái nhìn quyến rũ chưa bao giờ được dễ dàng!

phòng ngủ đẹp 2017

Pha trộn kim loại hoàn thiện

Bất kỳ kế hoạch trang trí có thể được kéo lại với nhau bằng cách sử dụng các dấu bằng kim loại và phụ kiện; chúng mang lại sự thanh lịch và sang trọng cho một phòng ngủ. Kim loại kết thúc; vàng, bạc, đồng thau, đồng làm việc đặc biệt tốt khi kết hợp với các màu sắc như xanh ngọc lục bảo, da trắng và hồng mềm và các loại vải mềm như nhung. Đối với phong cách này để làm việc mà không nhìn tacky, chọn một kim loại chi phối để mang theo căn phòng và sử dụng những người khác như là dấu để tạo ra một cái nhìn mê hoặc lớp. Ví dụ, một vật cố ánh sáng nổi bật trong các chi tiết bằng kim loại kết hợp với các dấu hiệu bằng kim loại trên màn cửa hoặc ném đệm để chỉ thêm sự cân bằng ánh sáng lấp lánh.

Đối xử tốt với chân của bạn

Một tấm thảm có thể làm nổi bật cảm giác trong phòng ngủ của bạn trong khi cho một vẻ thanh lịch và vượt thời gian. Chọn một trong đó sẽ xác định phong cách phòng ngủ của bạn và giới thiệu một yếu tố của sự thoải mái và ấm áp. Thảm chất lượng tốt có nhiều màu sắc, hoa văn và họa tiết khác nhau, trong khi vẫn giữ được phong cách và sang trọng. Chọn vật liệu mà cảm thấy tuyệt vời giữa các ngón chân của bạn; ví dụ, một thảm lông thú có một sự xuất hiện tinh vi và hữu cơ.

Thêm ánh sáng với Gương

Gương là một thủ thuật đơn giản để thêm vào vẻ quyến rũ và giúp nâng cao nội thất phòng ngủ của bạn vào một cái gì đó xa cơ bản. Họ thêm nhân vật vào trang trí phòng ngủ và cho một liên lạc thanh lịch trong khi cho một ảo ảnh của không gian bổ sung. Một gương nổi bật tối đa hóa phong cách của một phòng và trở thành tác phẩm nghệ thuật của nó, đặc biệt là trong các cài đặt tối thiểu. Gương cũng hoàn hảo để phản ánh ánh sáng tự nhiên trong ngày – và ban đêm họ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời trong một phòng ngủ sáng và có đèn chiếu sáng.

Leave a Reply