4 lí do để bạn vứt ngay đôi tất trắng ra khỏi tủ đồ

Đàn ông thường sử dụng tất sáng màu, nếu không muốn nói là tất trắng. Những đôi tất được kết hợp vô tội vạ, nhiều khi là đi giày da đen tất trắng – rất mất thẩm mỹ và mang lại vẻ ngoài khá luộm thuộm.

Có quan điểm cho rằng đàn ông tốt nhất là không nên đi tất trắng – và gây ra nhiều tranh luận khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 4 lý do tại sao đàn ông không nên đi tất trắng.

  • Tất trắng không hợp với trang phục nào

Thật bất ngờ khi đôi tất yêu thích của bạn lại không hợp với bất kì trang phục nào. Ngoài quần sooc thể thao thì loại quần mà hầu hết chàng trai nào cũng sở hữu là quần jean hoặc quần kaki, với màu sắc chủ yếu là đen. Trắng và đen là hai màu sắc khó kết hợp nhất, vì nó sẽ làm rõ những yếu điểm của sản phẩm ngược lại, vì vậy bạn hãy tránh xa tất trắng nếu mặc quần đen hay đi giày tối màu.

  • Tất trắng nhanh bẩn

Bạn có thể thấy rõ nhược điểm này khi sử dụng các sản phẩm sáng màu khác, vết bẩn sẽ được nhận biết rõ hơn trên nền trắng. Và đôi tất trắng cũng không ngoại lệ. Đối với những ngày mưa, hay khi bạn phải đi vào một nơi sang trọng và yêu cầu cởi giày thì một đôi tất trắng sẽ tố cáo lại bạn.

giày nam buộc dây công sở da bò màu đen GB-054

Một đôi tất trắng có hơi hướng như một sản phẩm thể thao mạnh mẽ, vì vậy khi bạn manh nha có ý định đi tất cùng với giày da, cho dù màu sắc gì đi nữa thì cũng không phù hợp. Trông bạn sẽ rất kệch cỡm và buồn cười trong bộ trang phục đó. Ngoài quần sooc thể thao thì như đã phân tích ở trước, tất trắng không phù hợp với bất kì trang phục nào khác.

  • Tất trắng quá nhàm chán

Thay vì sử dụng một đôi tất trắng cho tất cả các loại trang phục thì bạn nên chỉn chu hơn mỗi khi ra đường bằng cách quan tâm đến việc kết hợp tất cùng với quần âu và giày sao cho thật phù hợp. Mặc dù màu tất của bạn là một chi tiết rất nhỏ nhưng nó dễ dàng gây ấn tượng hoặc phá hoại hình ảnh người đàn ông lịch lãm của bạn.

 

Leave a Reply