Đẹp hơn với váy trắng tinh khiết

Một chiếc váy trắng không chỉ làm bạn nổi bật hơn, giúp tôn lên vóc dáng cũng như thu hút mọi ánh nhìn. Một chiếc váy trắng thông thường sẽ rất dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác để tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh và bắt mắt.

Theo truyền thống, họ là màu be, nhưng trắng là đồng nghĩa với sự vô tội, là đáng tin cậy, sạch sẽ và cuộc sống. Trong quá khứ, bác sĩ mặc quần áo đường phố của họ thường xuyên nhất hoặc đen, phản ánh số tử vong và cái chết thường xuyên được nhìn thấy trong nghề nghiệp được lựa chọn của họ.

Hôm nay, các lớp phủ cho không khí chuyên nghiệp và gợi lên cảm giác của một bác sĩ ưu việt và trí thông minh ở bệnh nhân.

Gần đây, em gái tôi đã nhận được chiếc áo khoác trắng trong một buổi lễ được tổ chức tại trường y khoa của cô ấy. Nhiều trường y khoa làm việc này như là một nghi thức thông qua, tượng trưng cho vai trò của một bác sĩ. Một số bệnh viện sử dụng bộ lông trắng để phân biệt giữa y tá và bác sĩ.

Bộ lông trắng hiện đang được tranh luận. Năm 2009, Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ đã bỏ phiếu thông qua việc ngừng sử dụng áo choàng trắng bởi vì nó có thể chứa vi khuẩn và vi trùng, được mang từ một lần thăm khám với bệnh nhân đến lần tiếp theo.

Về cơ bản, hôm nay, bộ lông trắng gợi lên cảm giác tự tin ở bệnh nhân. Nó nói, “Tôi là một người chữa bệnh, một nhà khoa học, một người đáng tin cậy với rất nhiều trường học và đào tạo.”

Những người lớn tuổi đặc biệt có khuynh hướng thích váy trắng nhưng nhiều bác sĩ chỉ chuyển sang quần áo hàng ngày hoặc tẩy tế bào chết và ống soi được quấn quanh cổ. Y

Leave a Reply